Theo góc độ tâm linh, giấc mơ xuất hiện thường do chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh thì giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo về tương lai và mơ thấy nhện cũng không ngoại lên. Vậy giấc mơ này ẩn chứa những dự báo gì, tốt hay xấu? Hãy cùng foxandhounds-ainthorpe.com phân tích chi tiết dưới đây nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy nhện điềm gì?

Giấc mơ thấy con nhện được cho là điềm báo tốt lành, mang đến sự may mắn

Theo nhiều quan điểm, hình ảnh con nhện xuất hiện trong giấc mơ mang đến lời dự báo may mắn về kinh tế, tài chính. Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp là điềm báo xui xẻo. Bởi, việc giải mã giấc mơ còn phụ thuộc vào những tình tiết, bối cảnh giấc mộng đó.

1. Nằm mơ thấy con nhện độc

Thời gian tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió, khó khăn nếu mơ thấy nhện độc. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn vấp phải sự phản đối người thân. Lúc này hai bạn cần có sự tin tưởng và cố gắng để vượt qua nhé.

2. Mơ thấy bị nhện cắn

Đây là lời cảnh báo bạn nên thận trọng trong công việc thời gian tới. Bởi vì sẽ có những chuyện bất hòa xảy ra khiến cho công việc của bạn thêm áp lực và căng thẳng đấy.

3. Mơ thấy con nhện bò lên người

Giải mã giấc mơ cho thấy, thời gian tới gia đình bạn sẽ có những điều bất hòa, mâu thuẫn vì thế mà quan hệ tình cảm các thành viên luôn căng thẳng.
Cho dù mọi chuyện có như thế nào thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh để tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất, tránh làm nghiêm trọng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

4. Chiêm bao thấy nhện bò vào nhà

Điều này cho thấy tiền bạc của bạn sẽ có sự hao hụt lớn, nói cách khác thì mơ thấy nhện bò vào là điềm báo không may mắn. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để dù có gặp khó khăn về tài chính thì vẫn vượt qua được nhé.

5. Nằm mơ thấy con nhện khổng lồ

Cuộc sống của bạn đang rắc rối và khó khăn nếu con nhện khổng lồ xuất hiện trong giấc mơ

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn, vì thế mà luôn ở trạng trạng thái mệt mỏi. Lúc này, bạn hãy dành thời gian để bình tĩnh, xem xét nên giải quyết việc gì trước cũng như thận trọng trong mọi việc định làm.

6. Mơ thấy mình nuôi nhện

Nếu bạn mơ thấy mình nuôi nhện thì nó báo hiệu đây chính là thời cơ thuận lợi để bạn thực hiện các dự án, kế hoạch của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với mối quan hệ với đồng nghiệp, bởi có người đang ganh ghét sự thành công của bạn mà tìm mọi cách chơi xấu, hãm hại đấy.

7. Mơ thấy con nhện màu đỏ

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều dấu hiệu tích cực nếu mơ thấy nhện đỏ. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ sớm gặp được nửa kia của mình. Còn nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm với người ấy, thì chứng tỏ hai người đang rất thăng hoa và sẽ về chung một nhà trong thời gian tới đây.

8. Nằm mơ thấy con nhện màu đen

Đây là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vậy nên, sau khi tỉnh giấc bạn hãy dành thời gian đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, bởi có thể bạn gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe đấy.

9. Nằm mơ thấy con nhện màu trắng

Bạn dường như đã bỏ qua những người bạn tốt ở xung quanh mình

Giấc mơ này đơn giản là lời thầm nhắc bạn đã vô tình bỏ qua những điều tốt đẹp mà người bạn nào đã đã dành cho bạn trong thời gian vừa qua. Vậy nên sau khi tỉnh giấc, hãy chủ động liên hệ với họ bởi vì đấy là người bạn rất tốt và sẽ còn giúp bạn nhiều trong tương lai đấy. Đừng đánh mất họ cũng như đánh mất nhiều điều tốt đẹp của cuộc sống nhé.

10. Mơ thấy con nhện đang giăng tơ

Tình hình kinh tế của bạn đang dần ổn định và mức thu nhập cũng tốt hơn, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng việc kiếm ăn từng bữa nữa. Bên cạnh đó, mơ thấy nhện giăng tơ còn cho thấy đây chính là thời điểm bạn sẽ được bù đắp xứng đáng với những gì mà bản thân đã hy sinh suốt thời gian vừa qua.

11. Mơ thấy con nhện bò trên tường

Cuộc sống của bạn sẽ có những chuyển biến lớn nếu mơ thấy con nhện bò trên tường. Cũng nhờ sự thay đổi này bạn có thêm động lực cho những hướng đi mới của bản thân trong thời gian tới.

12. Nằm mơ thấy mạng nhện

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến chuyện tình cảm, vì thế đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên, nếu trên mạng nhện có con nhện thì bạn nên cẩn thận việc chi tiêu tiền bạc. Bởi vì có thể bạn sẽ rơi vào tình cảnh nợ nần đấy.

13. Mơ thấy con nhện đang đẻ

Chỉ vì những lợi nhuận trước mắt mà bạn đang dần đánh mất bản tính lương thiện của mình và sẵn sàng làm điều sai trái với đạo đức, lương tâm. Vì thế, nếu không muốn mọi chuyện trong cuộc sống tồi tệ thì bạn hãy nhanh chóng điều chỉnh nhé.
Ngoài ra, nó cũng dự báo đây là thời điểm không may mắn đối với bạn. Vậy nên, hãy luôn thận trọng trọng việc đi lại để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy đến.

14. Mơ thấy giết chết nhện

Hình ảnh con nhện trong giấc mơ còn mang đến các con số đề may mắn như 93, 40

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn, tốt lành vì thế bạn không cần quá lo lắng nhé. Nó cho thấy bạn sẽ tránh xa khỏi những người có thói quen xấu hoặc những người sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

II. Mơ thấy nhện đánh đề số mấy?

Giấc mơ luôn mang đến những điềm báo đầy ẩn ý và các con số lô đề may mắn. Với giấc mơ nhìn thấy nhện, bạn có thể chọn các con số tương ứng như sau:
 • Mơ thấy bị nhện cắn nên đánh đề con 85. 03
 • Mơ thấy con nhện khổng lồ thì đánh đề 26, 68
 • Mơ thấy con nhện màu đỏ đánh đề con 58, 87
 • Mơ thấy mình đạp chết con nhện thì đánh đề 32, 98
 • Mơ thấy con nhện bò lên giường thì đánh số đề 33, 63
 • Nằm mơ thấy đàn nhện thì đánh số 03
 • Mơ thấy 2 con nhện nên đánh đề số 65, 49
 • Mơ thấy con nhện màu trắng thì đánh số đề 27, 72
 • Mơ thấy mình bắt được nhện thì đánh đề con 05
 • Mơ thấy con nhện đang giăng tơ nên đánh số 93
 • Nằm mơ thấy con nhện màu vàng thì đánh đề 19, 40
 • Mơ thấy con nhện đuổi theo mình nên đánh số 38, 57.

III. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin luận giải về điềm báo khi nằm mơ thấy nhện và những con số giúp bạn kiếm được khoản tiền lớn khi đánh đề. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nếu gặp giấc mơ thấy con nhện nhé. Chúc bạn may mắn.