Thông thường, mơ thấy quan tài luôn khiến mọi người liên tưởng đến điềm báo xui xẻo, không may mắn. Thế nhưng, không phải mọi giấc mơ đều đáng sợ như vậy. Hãy cùng foxandhounds-ainthorpe.com tìm hiểu chi tiết giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài là gì?

Giấc mộng thấy quan tài khiến nhiều người hoảng sợ, lo lắng về điềm báo xấu

Trước đây, chuyện chôn cất người đã mất bằng quan tài chỉ dành cho người những người có địa vị cao, giàu có. Những xác chết được đặt trong quan tài biểu thị lúc còn sống họ là người có vị thế trong xã hội. Hiện nay, quan tài được sử dụng rộng rãi cho người đã mất. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện mỗi gia đình hoặc địa vị người đã chất thì quan tài cũng có nhiều chủng loại, giá thành khác nhau.
Vì thế mà trong cuộc sống, không ai muốn gặp hay mơ thấy quan tài. Bởi vì quan tài là vật dụng dùng để chứa xác người đã mất.
Thế nhưng, ít ai biết được rằng giấc mơ này lại là điềm báo về sự đổi đời. Vậy nên thay vì lo lắng, bất an khi mộng thấy quan tài thì bạn nên chuẩn bị trước tâm lý, tinh thần để đón nhận những điềm báo tốt lành.

II. Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Dưới đây là những luận giải chi tiết về những trường hợp mộng thấy quan tài phổ biến.

1. Chiêm bao thấy quan tài trong nhà

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng. Bởi nó cho thấy bạn sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ trong công việc hoặc tình cảm gia đình trong thời gian tới.
Trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội thăng chức, tăng lương. Còn chuyện gia đình có thể là sức khỏe người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên, hoặc tin vui hỷ sự.

2. Mộng thấy quan tài trôi trên nước

Nhiều bất ngờ lớn sẽ đến với bạn khi mơ thấy quan tài trôi trên nước. Những tháng đầu năm bạn sẽ gặp một chút khó khăn, những đến giữa năm, đặc biệt là cuối năm thì vận khí may mắn rất hưng thịnh.
Điều này không chỉ dựa vào vận khí của bạn mà còn dựa vào chính sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn trong thời gian qua.

3. Mơ thấy mình nằm trong quan tài

Điều này cho thấy chuyện không lành có thể xảy đến với bạn trong thời gian tới. Nó báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong cuộc sống. Lúc này, bạn nên điều chỉnh lại cuộc sống của mình.

4. Ngủ mơ thấy chôn quan tài

Chuyện tình cảm của bạn đang có những dấu hiệu tích cực

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đã bỏ được những ám ảnh, khúc mắc trong lòng, buông bỏ được quá khứ và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.
Ngoài ra, giấc mơ thấy chôn quan tài cũng dự báo chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

5. Nằm mơ thấy xác chết lạ trong quan tài

Nếu giấc mơ thấy xác chết lạ trong quan tài xuất hiện thì bạn nên suy nghĩ lại xem mình có làm tổn thương người khác không nhé. Bởi giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến mối quan hệ của mình không thể cứu vãn được, hoặc công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách.

6. Mộng thấy quan tài màu vàng

Bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc trong công việc nếu mơ thấy quan tài màu vàng. Điềm báo này cho thấy bạn sẽ có được cơ hội thăng chức, hoặc đạt được phần thưởng lớn trong công việc, những dự án đang thực hiện đều đạt được kết quả tốt.

7. Ngủ mơ thấy quan tài không có nắp

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe của chính bạn hoặc người thân trong gia đình. Vậy nên bạn hãy nhắc nhở mọi người thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện nếu mắc bệnh nhé.

8. Mơ thấy xác chết người thân trong quan tài

Điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại nhiều mẫu thuẫn, dù không lớn nhưng chúng lại gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì những vấn đề này sẽ được giải quyết ổn thoải thôi.

9. Nằm mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài

Sẽ có khách quý đến thăm bạn và gia đình trong thời gian tới

Điềm báo giấc mơ xác chết chui ra khỏi quan tài cho thấy bạn sẽ có khách quý từ phương xa đến thăm. Hơn hết, người này còn mang đến vận may tàu lộc vì thế bạn hãy tiếp đón chu đáo, cẩn thận nhé.

10. Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ

Gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành khi mơ thấy quan tài màu đỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với lửa, chuyện bếp lúc để tránh xảy ra điều đáng tiếc.

11. Mộng thấy quan tài màu bốc cháy

Đây là dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc trong cuộc sống của bạn thời gian tới. Sẽ có những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn hãy chuẩn bị trước tinh thần để đón nhận nhé.

12. Ngủ mơ thấy quan tài bên cạnh mộ

Nếu gặp giấc mơ này thì đây là điềm báo may mắn về tài lộc, tiền bạc sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, dù tài lộc đang đến thì bạn cũng cần phải cố gắng thì điềm báo này mới thành hiện thực được.

III. Mơ thấy quan tài đánh con gì may mắn?

Giấc mơ này còn ẩn chứa rất nhiều số đề phát tài

Giấc mơ liên quan đến quan tài cũng mang đến các son số may mắn. Đây còn là cơ hội giúp bạn trúng thưởng lớn khi đánh lô đề.
 • Mơ thấy quan tài nên đánh đề số 26, 56
 • Ngủ mơ thấy chôn quan tài đánh con đề 15, 50
 • Nằm mơ thấy hai quan tài nên đánh con lô 26, 36
 • Mơ thấy quan tài mở nắp đánh nhanh con số 36, 69
 • Chiêm bao thấy quan tài màu vàng đánh con đề 72, 77
 • Mộng thấy quan tài màu đỏ đánh nhanh con đề 23, 39
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn nên đánh số đề 04, 49
 • Mơ thấy quan tài trong nhà đánh cặp lô 99, 90
 • Chiêm bao thấy quan tài bị cháy đánh con số 70, 19
 • Mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài nên đánh con đề 62, 60
 • Mơ thấy xác chết lạ trong quan tài thử ngay con số 17, 44
 • Nằm mơ thấy xác chết người thân trong quan tài đánh con đề 89, 99
 • Mộng thấy quan tài trôi trên dòng nước đánh con lô 81, 87
 • Mơ thấy đang khiêng quan tài nên đánh con số 38, 57
 • Ngủ mơ thấy quan tài không có nắp đánh nhanh cặp đề 27, 24.
Tưởng chừng là giấc mơ đáng sợ, sự xui xẻo thế nhưng mơ thấy quan tài vẫn mang đến những điềm báo tốt đẹp. Vậy nên nếu gặp giấc mơ này thì bạn hãy nhanh chóng dựa vào thông tin có trong bài viết để luận giải chính xác từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ đó nhé. Chúc bạn thành công.