Xe máy, xe ô tô là phương tiện đi lại, là tài sản lớn của con người. Do đó việc nằm mơ thấy mất xe khiến người mơ cảm thấy bồn chồn, lo lắng không biết giấc mơ này mang điềm báo gì trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều người cũng muốn biết giấc mơ này mang đến con số gì. Cùng foxandhounds-ainthorpe.com đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

I. Giải mã giấc mơ thấy mất xe

Nằm mơ thấy mất xe khiến người mơ cảm thấy bồn chồn, lo lắng

1. Nằm mơ thấy mất xe máy tại nơi làm việc 

Đây là giấc mơ liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn, nó phản ánh tiến độ công việc bị đình trệ, kế hoạch quá đà, bị cấp trên để ý, đánh giá. Khi bạn đang mơ, nếu không muốn một ngày nào đó bạn nhận được lá đơn xin nghỉ việc trên bàn, bạn cần phải tập trung hơn, tìm cách vượt qua khó khăn và làm việc hiệu quả hơn.

2. Nằm mơ thấy mất xe máy ở trường 

Nằm mơ thấy mất xe máy ở trường phần nào phản ánh tâm lý của bạn hiện tại rất áp lực, có thể do áp lực thi cử mà bạn cảm thấy áp lực. Hãy thư giãn và dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi vì đầu của bạn đang chịu nhiều áp lực và bạn sẽ không thể học tốt được.

Nhưng có một trường hợp ngoại lệ, bạn đã ra trường, bạn đang đi làm nhưng khi đi học lại mơ thấy xe máy, tức là sắp tới bạn sẽ phải đi học thêm để bổ sung thêm một số kiến ​​thức chuyên môn, như vậy là ổn rồi.

3. Nằm mơ thấy mất xe máy ở nhà 

Giấc mơ này cảnh báo gia đình bạn sắp bị mất trộm, mất tài sản. Khi ra vào, bạn nên chú ý khóa cửa và kiểm soát chi tiêu của bản thân. Mọi thứ không nghiêm trọng như bạn nghĩ.

4. Nằm mơ thấy mất xe màu trắng 

Nằm mơ thấy mất xe màu trắng cho thấy bạn là người dễ bị lừa gạt, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Chính vì chữ tín này mà có lẽ trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại khiến bạn mất việc, đây là mối quan hệ rất tốt.

Nếu chiếc xe màu trắng đó bị mất tại nơi làm việc, nó cũng cảnh báo bạn rằng giá trị và năng lực của bạn đang bị cấp trên đánh giá thấp. Chính vì sự đánh giá thấp này mà công việc của bạn sẽ bị lung lay và ảnh hưởng. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, nếu không nguy cơ mất việc là rất cao.

5. Nằm mơ thấy xe đạp bị mất 

Nằm mơ thấy xe đạp bị mất là điềm báo vô cùng đáng sợ, cho thấy sắp tới công danh và danh dự của bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng. Chính vì vậy bạn nên cẩn thận với lời nói và việc làm của mình.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết công việc gặp khó khăn, dự án chậm tiến độ, khách hàng hủy bỏ hợp đồng, sếp và đồng nghiệp cố tình gây áp lực, nguy cơ bị sa thải là rất cao. Tuy giấc mơ này sẽ mang đến những điềm báo không tốt nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự dặn mình phải cẩn thận khi giao tiếp, tập trung hơn khi làm việc và tìm hiểu kỹ càng trước khi ký hợp đồng. Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi!

6. Nằm mơ thấy mất xe ô tô

Nằm mơ thấy mất xe ô tô là điềm báo tốt lành

Việc nằm mơ thấy mất xe ô tô tương đối hiếm gặp, tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì cũng đừng quá lo lắng vì thực chất đây là một điềm báo tốt lành. Nó báo trước một nhân vật tuyệt vời mà bạn sẽ sớm gặp và tìm hiểu. Người này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Biết đâu từ đây, cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới rực rỡ hơn.

7. Nằm mơ thấy mất xe nhưng tìm lại được

Nếu bạn nằm mơ thấy xe bị mất rồi tìm lại được thì xin chúc mừng bạn, đây là một điềm báo tốt lành. Trong khi bạn đã và đang phải vật lộn với những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống thì hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Những khách hàng trước đó còn đắn đo trong việc ký hợp đồng sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sắp tới. Những mối quan hệ tưởng chừng đã đổ vỡ nay lại trở nên gắn kết và yêu thương hơn.

8. Nằm mơ thấy xe của người khác bị mất 

Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó bị mất xe thì điều đó cho thấy bạn là người sống rất tình cảm, luôn quan tâm, lo lắng và giúp đỡ người khác. Về cơ bản, giấc mơ này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Tuy nhiên, nếu người mất là người thân trong gia đình, bạn nên cảnh báo họ để cẩn thận hơn trong thời gian tới.

9. Nữ giới mơ thấy mất xe

Hầu hết những giấc mơ liên quan đến mất xe đều là điềm xấu, nếu người mơ là nữ thì tin xấu càng tăng thêm. Ngoài những lý giải ở trên, khi phụ nữ mơ thấy mất xe ô tô thì điều thường gặp nhất là bạn rất dễ bị mất tài sản, tiêu tiền vào những việc vặt vãnh.

10. Nam giới mơ thấy mất xe

Khác với nữ giới, nam giới mơ thấy mất xe là điềm báo tốt. Điềm báo này mang ý nghĩa rằng bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tương lai, công việc, cuộc sống, tình duyên thăng tiến, cảm thấy yêu đời thực sự.

II. Đánh con số gì khi mơ thấy mất xe?

Con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy mất xe

 • Nằm mơ thấy mất xe máy: 07 – 70
 • Nằm mơ thấy mất xe máy nhưng tìm lại được: 64 – 67
 • Nằm mơ thấy bị kẻ khác trộm xe máy: 12 – 21
 • Nằm mơ thấy mất xe máy khi đang đi trên đường: 01 – 10
 • Nằm mơ thấy mất xe máy và đang đi báo công an: 04 – 09
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy khi đang đi chơi: 16 – 61
 • Nằm mơ thấy bị cướp mất xe máy: 66 – 69
 • Nằm mơ thấy bị người khác lừa mất xe máy: 39 – 40 – 93
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy cũ: 58 – 70 – 85
 • Nằm mơ thấy đi đổ xăng và bị mất xe máy: 78 – 87
 • Nằm mơ thấy bị mất xe máy đi mượn: 79 – 80 – 97

Trên đây, chúng tôi vừa giúp bạn đọc giải mã chi tiết những điềm báo liên quan đến việc nằm mơ thấy mất xe cũng như chia sẻ đến bạn các con số may mắn ứng với giấc mơ này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc thông tin hữu ích nhé!